Viên uống Glutex ổn định đường huyết với lá xoài Ấn Độ
Viên uống thảo dược Glutex với tinh chất lá xoài Ấn Độ cùng 4 thảo dược quý, giúp giảm và ổn định đường huyết nhờ tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
Người tiểu đường thường gặp các vấn đề như:
- Chẳng dám ăn gì, kiêng khem khổ sở mà đường máu vẫn cao.
- Người lúc nào cũng mệt mỏi, uể oải, không có sức sống.
- Mắt mờ, thị lực giảm dần theo thời gian.
- Sút cân nhanh, chân tay đau nhức, tê bì.
- Khát nước, tiểu nhiều, tiểu đêm gây mất ngủ, ngủ không ngon giấc.
- Uống thuốc tây thì sợ tăng men gan, hại thận, đau dạ dày.
Liều thuốc tự nhiên tốt nhất cho người bệnh tiểu đường type 2, giúp kiểm soát bệnh suốt đời nằm ở chính cách bạn thay đổi lối sống như ăn uống và vận động. Ngoài ra, việc theo dõi tình trạng sức khỏe định kỳ thường xuyên cũng là cơ sở để đánh giá sơ bộ nguy cơ biến chứng tiểu đường trong tương lai.
Glutex hỗ trợ kiểm soát đường huyết hiệu hiệu quả. Tất cả thảo dược trong Glutex đều đã được nghiên cứu và chứng thực khả năng giảm đường huyết lúc đói, ổn định đường huyết sau ăn, cân bằng chỉ số HbA1c và phòng ngừa biến chứng tiểu đường (đột quỵ, nhồi máu cơ tim, mù lòa, suy thận, đoạn chi...).
Tác động của viên uống Glutex
Thành phần thảo dược nổi bật của Glutex chính là lá xoài Ấn Độ. Lá xoài không chỉ được dùng trong dân gian, nhiều công trình nghiên cứu từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc đã cho thấy, lá xoài giúp kích thích tuyến tụy sản xuất insulin, ngăn ngừa tăng đường huyết sau ăn, điều hòa nồng độ cholesterol trong máu. Nhờ đó giúp giảm đường huyết, giảm mệt mỏi ở người tiểu đường, ngăn ngừa biến chứng tim mạch, xơ vữa mạch. Ngoài ra, Glutex còn kết hợp một số thảo dược như lá neem, hoàng bá, mướp đắng, quế chi. Tất cả thảo dược được lựa chọn đều đã được nghiên cứu và chứng thực khả năng hỗ trợ điều trị đường huyết, cụ thể Glutex giúp:
- Giúp giảm và ổn định các chỉ số: Đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn, HbA1c - một chỉ số giúp kiểm tra mức độ ổn định đường huyết.
- Giảm tình trạng mệt mỏi, đau nhức bắp thịt, mờ mắt, tiểu đêm, tê chân tay, khô ngứa da… thường gặp ở người bệnh tiểu đường.
- Phòng ngừa và giảm biến chứng tiểu đường: Biến chứng thần kinh, viêm loét, nhiễm trùng, tổn thương mắt, võng mạc, bảo vệ thận, khớp, tim mạch…
- Ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa lipid máu do tăng đường huyết.
- Giảm liều thuốc tây: Bảo vệ gan, thận, dạ dày, tránh phụ thuộc thuốc.
Nâng cao hiệu quả dược liệu
Một vấn đề cần nhìn nhận chính là nguyên nhân gây tiểu đường ngày nay đã phức tạp hơn xưa, việc dùng dược liệu đơn thuần không thể khống chế hiệu quả căn bệnh này. Do đó, nếu chỉ sử dụng riêng lẻ các dược liệu thì không có hiệu quả cao hoặc thậm chí không có tác dụng vì còn tồn tại nhiều nhược điểm như không tinh khiết, nồng độ loãng, không định lượng chính xác hàm lượng.
Glutex mang lại hiệu quả tối ưu nhờ nâng cao giá trị của các dược liệu, với việc lựa chọn nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, cộng với quá trình chiết xuất, bào chế, gia giảm hàm lượng theo tỉ lệ tối ưu giúp phát huy tốt công năng của từng vị cũng như tạo nên một hợp chất hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt nhất.
Glutex được sản xuất bởi công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC. Đây là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân theo hướng dẫn nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp IMC đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.
- Hoàng bá: 100 mg
- Cao Quế chi: 25 mg
- alpha Lipoic acid: 25 mg
- Kẽm Gluconat: 3,5 mg
- Cao lá xoài: 50 mg
- Cao lá Neem (xoan Ấn Độ): 50 mg
Lá xoài Ấn Độ: Chứa hoạt chất 3beta-Taraxerol và Mangiferin giúp giảm đường huyết hiệu quả thông qua 2 cơ chế:
- Giảm hấp thu glucose tại ruột sau bữa ăn.
- Tăng độ nhạy của insuIin (hormone chuyển hóa đường).
Lá neem: Phục hồi chức năng tuyến tụy, tái sản xuất insuIin, ổn định đường huyết lâu dài.
Hoàng bá: Chống oxy hóa mạnh, giúp làm sạch mạch máu, ngăn biến chứng trên tim, mắt, thận,...
Mướp đắng: Ức chế các enzym gây tăng đường huyết, giảm mỡ máu, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
Quế chi: Phòng ngừa tăng đường huyết sau ăn, ngăn ngừa biến chứng tim mạch của bệnh tiểu đường.
Glutex hỗ trợ hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ các biến chứng ở bệnh nhân đái tháo đường.
Cách dùng
Uống 6 viên/ngày, chia 2 lần. Sau khi đường huyết ổn định, dùng 2 - 4 viên/ngày, chia 2 lần.
Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Nên uống theo đợt từ 1 - 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Đối tượng sử dụng
Glutex dùng trong các trường hợp:
- Người mắc đái tháo đường.
- Những người có nguy cơ cao như: có tiền sử gia đình mắc đái tháo đường, thừa cân, ít vận động, ăn uống không kiểm soát.
Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Để xa tầm tay trẻ em.