Bánh quy kem Oreo nhân Vanilla được làm từ bột mì, đường kính, dầu cọ, sữa bột, bột cacao… Thành phần nguyên liệu rất giàu giá trị dinh dưỡng, sẽ cung cấp nguồn năng lượng và những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Lớp kem socola mềm mịn, thơm lừng kết hợp với lớp bánh quy ngọt ngào sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho người thưởng thức sành điệu, góp phần tạo nên hương vị rất riêng cho cuộc sống.
Bánh xốp mềm, thơm ngon, không quá béo, không quá ngọt, đáp ứng khẩu vị của nhiều người. Bạn có thể nhâm nhi cùng bạn bè và người thân suốt cả ngày mà không hề cảm thấy ngán, lại còn giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên rôm rả. Có thể sử dụng kèm bánh với trà để trải nghiệm hương vị hấp dẫn hơn.
Thành phần
- Bột cacao 3.9%
- Đường
- Dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319))
- Bột bắp
- Muối
- Hương vani giống tự nhiên
- Chất tạo xốp
- Siro fructose
- amoni hydro carbonat (503ii)
- chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc đậu nành
- Bột mì
Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (3.9%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, muối, chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc đậu nành), hương vani giống tự nhiên.
Có rất nhiều cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh quy oreo nhân kem vani, trong đó có thể kể đến ăn kèm bánh với sữa tươi. Ngoài ra, có thể sử dụng bánh làm nguyên liệu trong việc pha chế một số loại thức uống.
Khối lượng : 133g
Năng lượng : 140kcal/29.4g
Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.
Bảo quản
Sản phẩm có chứa bột mì và đậu nành, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất bánh có chứa sữa và đậu phộng (lạc).
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.