Bánh quy kem Oreo việt quất chứa nhiều thành phần dinh dưỡng với bột mì, dầu thực vật, bột việt quất, siro fructosemm, đậu nành, hương vani và việt quất. Sản phẩm bổ sung một số dưỡng chất tốt cho cơ thể người dùng.
Thành phần
- brilliant blue FCF (133)
- Bột cacao 3.9%
- Đường
- Dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319))
- màu thực phẩm tổng hợp (INS 102, INS 132)
- Muối
- Bột bắp
- bột glucô
- amoni hydro carbonat (503ii)
- chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc đậu nành
- Chất tạo xốp
- Siro fructose
- chất điều chỉnh độ chua (acid citric (330))
- Bột mì
- Hương thực phẩm tự nhiên và tổng hợp
Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (3.9%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, bột glucô, muối, chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc đậu nành), hương thực phẩm (hương kem lạnh tổng hợp, hương việt quất, blackcurrant và vani giống tự nhiên), chất điều chỉnh độ chua (acid citric (330)), màu thực phẩm tổng hợp (carmin (120), brilliant blue FCF (133)).
Có rất nhiều cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh, trong đó có thể kể đến ăn kèm bánh với sữa tươi. Ngoài ra, có thể sử dụng bánh làm nguyên liệu trong việc pha chế một số loại thức uống.
Năng lượng : 140kcal /29.4g
Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.
Lưu ý
Sản phẩm có chứa bột mì và đậu nành, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất bánh có chứa sữa và đậu phộng (lạc).
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.